tiembanhmoc Hotline: 0962 988 674

tiembanhmoc Tìm kiếm
tiembanhmocTài khoản

Trà thảo mộc

Trà thảo mộc là sản phẩm trà hoa giảm cân, kiêng tiểu đường, ăn chay. Thành phần trà 100% là các loại hoa tươi được sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh, không chất bảo quản. Có tác dụng thanh nhiệt. mát gan, kiểm soát đường huyết , chống lão hóa và giảm cân hiệu quả.
Món quà sức khỏe dành cho người thân yêu.

Số lượng:
Giá: 73.500₫ 105.000₫

Nhận giao hàng toàn quốc (1-3 hôm). Giao hàng tận tay khách hàng mở ra kiểm rồi mới thanh toán. Nếu sản phẩm không đúng về mẫu mã và số lượng, khách hàng không nhận và không phải thanh toán bất kỳ chi phí phát sinh nào.

1. Thành phần nguyên liệu Trà thảo mộc.

 Thành phần trà là hoa cúc vàng, atiso đỏ, hoa cúc trắng, kỉ tử, cỏ ngọt được sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh, không chất bảo quản.

Trà hoa thảo mộc healthy giảm cân

2. Tác dụng Trà thảo mộc.

Thanh nhiệt, mát gan, kiểm soát đường huyết tốt hơn, chống lão hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tiêu tốn calo, ngăn ngừa tích trữ năng lượng từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

3. Cách sử dụng Trà thảo mộc.

 • B1: Tráng nước nóng 1 lần trước khi pha để trà dậy mùi thơm và loại bỏ phần vụn hoa nếu có (có thể cho thêm 1 chút đường ăn kiêng vào cùng tráng trà để trà dậy mùi hơn).
 • B2: Cho 180ml - 200ml nước nóng 80- 85 độ để hãm trà.
 • B3: Đậy lại sau 5-10 phút trà phai ra là có thể sử dụng.

Uống lạnh: thêm đá và thưởng thức.

Chất tạo ngọt trong trà là cỏ ngọt là loại thực vật có chứa Steviol một hoạt chất có độ ngọt gấp 300 lần so với đường kính nhưng không chứa năng lượng. Sử dụng để tạo vị ngọt tự nhiên trong Món ăn cho bệnh nhân tiểu đường và cao huyết áp và những người kiêng đường.

Mỗi ngày 1-2 gói, có thể thêm nước 3 - 5 lần cho đến khi trà nhạt.

Sản phẩm được đóng thành các gói nhỏ, tiện lợi để mang theo khi ra ngoài. Nhâm nhi ly trà hoa thảo mộc kèm sản phẩm Bánh ăn kiêng rất ngon và có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

4. Cách bảo quản và hạn sử dụng Trà thảo mộc.

 • Xuất xứ: Tiệm Bánh Mộc
 • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
 • Thời hạn sử dụng: 12 tháng

5. Tại sao chọn Trà thảo mộc của Tiệm Bánh Mộc.

 • Nguyên liệu 100% là các loại hoa, quả tươi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng được sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh, không chất bảo quản. Vì vậy, vẫn giữ được đầy đủ hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng của hoa, quả.
 • Được lựa chọn và kết hợp giữa các loại nguyên liệu, đảm bảo hương vị thơm ngon và đặc biệt các nguyên liệu kết hợp với nhau rất tốt dẫn đến hiệu quả cao, không có sự bài xích hay tác dụng lẫn nhau gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng
 • Trà được sản xuất thủ công tươi mới hàng ngày.
 • Chính sách ưu đãi và thái độ phục vụ khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Tiệm Bánh Mộc. Luôn phản hồi mọi thắc mắc và phản ánh nhanh chóng.
 • Chính sách giá tốt nhất thị trường.
Quá trình vận chuyển nhanh chóng đóng gói cẩn thận giao hàng tận tay. Bánh luôn đảm bảo chất lượng khi giao tới khách hàng. Mỗi sản phẩm Bánh ăn kiêng đều được làm mới hàng ngày, trên hộp bánh có tem vạch ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng bánh. Nếu sản phẩm không đúng về mẫu mã và số lượng, khách hàng không nhận và không phải thanh toán bất kỳ chi phí phát sinh nào. Trong quá trình sử dụng Bánh ăn kiêng của chúng tôi nếu khách hàng chưa hài lòng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý và đền bù đơn hàng theo chính sách để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Combo 15 loại Bánh Ăn Kiêng

Combo 15 loại Bánh Ăn Kiêng

Giá: 318.500₫ 455.000₫
Bánh Bông Tuyết Healthy

Bánh Bông Tuyết Healthy

Giá: 129.500₫ 185.000₫
Combo 11 loại Bánh Ăn Kiêng Tiểu Đường
Thanh Hạt Dinh Dưỡng

Thanh Hạt Dinh Dưỡng

Giá: 91.000₫ 130.000₫
Kẹo Nougat Healthy

Kẹo Nougat Healthy

Giá: 112.000₫ 160.000₫
Bánh Ngói Nguyên Cám Hạnh Nhân

Bánh Ngói Nguyên Cám Hạnh Nhân

Giá: 101.500₫ 145.000₫
Gọi ngay