tiembanhmoc Hotline: 0962 988 674

tiembanhmoc Tìm kiếm
tiembanhmocTài khoản
Kẹo nougat healthy là gì? Giống kẹo hạnh phúc ở điểm nào?
16/03/2023

Kẹo nougat healthy là gì? Giống kẹo hạnh phúc ở điểm nào?

Kẹo nougat heallthy là gì? Kẹo nougat có giống với kẹo hạnh phúc không?

Kẹo nougat healthy là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay vì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cái tên khác nhau về sản phẩm Kẹo nougat.

Kẹo nougat healthy

Kẹo nougat healthy theo mình đó là sản phẩm bánh kẹo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe có công thức và cách làm giống với kẹo hạnh phúc.

1. Nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe trong kẹo nougat healthy gồm những gì?


Kẹo nougat healthy là loại kẹo được làm từ lòng trắng trứng, đường ăn kiêng, kết hợp với bơ, sữa gầy, các loại hạt tươi làm sữa và hoa quả sấy giòn, sấy dẻo chua chua, ngọt ngọt giúp bạn có món ăn nhanh healthy thơm ngon, giữ dáng và tốt cho sức khỏe.

2. Kẹo nougat healy giống kẹo hạnh phúc như thế nào?

Kẹo nougat là loại kẹo thủ công, mọi người có thể sáng tạo vị kẹo tùy theo sở thích của từng người

Tuy nhiên trên thị trường hiện tại sẽ có 2 dòng kẹo chính

Kẹo Nougat thông thường: Loại kẹo này có đường sẽ ngọt và béo hơn so với loại kẹo healthy, thành phần trong kẹo cũng chủ yếu là masmallow, sữa bột, các loại hoa quả sấy dẻo mix thêm 1 chút hạt.

Kẹo Nougat healthy: Loại kẹo này là dành cho những người ăn kiêng nhưng vẫn muốn ăn kẹo, thay vì sử dụng masmallow thông thường thì sẽ được sử dụng loại masmallow không đường hoặc loại masmallow handmade do tiệm làm, thành phần hạt sẽ là 70%, mix với các loại hoa quả sấy không tẩm đường làm cho kẹo ít ngọt và không bị ngán.

Vì vậy khi các chị cứ yên tâm vì cùng là kẹo Nougat nhưng kẹo của Tiệm Bánh Mộc sẽ giúp các chị ngon miệng, thỏa cơm thèm, bắt trend nhưng lại vẫn eo thon dáng gọn.

Kẹo được kết hợp bởi rất nhiều nguyên liệu khác nhau, tượng trưng cho những khung bật cảm xúc trong tình yêu. Hạnh phúc vì ăn ngon và healthy khỏe mạnh.

Kẹo nougat healthy

Trên đây là bài viết Tiệm Bánh Mộc giới thiệu thiệu đến các bạn Kẹo Nougat Healthy là gì thành phần nguyên liệu của Kẹo Nougat healthy. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm Bánh ăn kiêng healthy đang hót hít trên thị trường hiện nay.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Ăn chay - Sống an nhiên, thanh tịnh

Ăn chay không chỉ giúp tâm thanh tịnh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Thực phẩm chay không chỉ nuôi dưỡng cơ thể mà còn là biểu tượng của lối sống lành mạnh và tâm hồn thanh tịnh. Đây không chỉ là ngu...

Ăn kiêng Keto bí quyết vàng có vóc dáng thon gọn

Thế nào là phương pháp ăn kiêng Keto? Thực đơn Keto là một phương pháp ăn kiêng giảm thiểu việc tiêu thụ tinh bột và chất béo. Nhằm mục đích chuyển hóa năng lượng cho cơ thể một cách hiệu quả nhất....

Bánh ăn kiêng giảm cân “đúc” dáng siêu chuẩn

Bánh ăn kiêng giảm cân chính là “cứu tinh” dành cho những ai muốn đúc vóc dáng thon gọn hình chữ S. Bánh giảm cân được sử dụng để thay thế các loại snack thông thường bằng một phương án khác giàu c...

Gọi ngay